Lượt xem:
Đã Nộp hồ sơ:

Với mục tiêu đưa công ty phát triển, vươn tầm cao ra ngoài thế giới, tập thể lãnh đạo, công nhân viên công ty Thép Vina One đã không ngừng nổ lực và phấn đấu. Vina One mong muốn hợp tác cùng những con người tài năng, biết sống, biết cống hiến và làm việc tích cực, đem đến cho công ty một nguồn năng lượng mới, trẻ trung, tràn đầy sức sống, cùng chung tay với Ban lãnh đạo hoàn thành những mục tiêu lớn trong tương lai.

Lãnh đạo có tâm, có tầm, lấy nhân viên làm cốt lõi

"Nhân tài không rời bỏ công việc, họ chỉ rời bỏ những người quản lý tồi”, Thép Vina One luôn tập trung phát triển nguồn nhân lực hiện tại, lấy nhân viên làm cốt lõi để phát triển. Do đó, chúng tôi luôn chọn đội ngũ lãnh đạo đủ tài, đức, biết quan tâm và cảm thông cho nhân viên, giúp nhân viên phát huy hết khả năng của mình.

Chế độ lương bổng và đãi ngộ xứng đáng

Chế độ lương thưởng xứng đáng là điều khích lệ lớn để nhân viên làm việc chăm chỉ, bởi chỉ có đảm bảo cuộc sống cho nhân viên thì họ mới yên tâm, tập trung làm việc và cống hiến hết mình cho công ty. Tại Vina One, nhân viên được trả lương xứng đáng với hiệu quả công việc và xét thưởng theo năng lực cống hiến.

Chế độ phúc lợi khác

Ngoài chế độ lương thưởng, nhân sự tại Vina One được đóng bảo hiểm và các phúc lợi khác theo luật lao động. Công ty có xe đưa rước nhân viên ở xa.

Các hoạt động ngoài trời

Nhân viên sẽ làm việc trong một ngôi nhà xinh đẹp với khuôn viên vườn hoa và cây xanh. Để gắn kết tình cảm giữa các nhân viên trong công ty và tạo cơ hội cho nhân viên thoải mái thư giản, Thép Vina One thường xuyên tổ chức các phong trào, cuộc thi văn nghệ, thể dục thể thao giữa các phòng ban và nhà máy.

Nhân Viên VINAONE NÓI GÌ ?