CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT THÉP VINA ONE

Thành lập năm 2002, trải qua nhiều năm hình thành và phát triển, Công ty Cổ phần Sản Xuất Thép Vina One đang là một trong những công ty Tôn – Thép có tốc độ tăng trưởng nhanh và ổn định nhất hiện nay.

Bằng việc chú trọng đầu tư máy móc thiết bị và dây chuyền sản xuất hiện đại, cùng sự điều hành của Ban lãnh đạo và đội ngũ kỹ sư được đào tạo chuyên sâu tại nước ngoài, Vina One luôn cho ra những sản phẩm Tôn – Thép chất lượng cao, đáp ứng tốt các đòi hỏi khắt khe trên thị trường.

Vina One có khả năng sản xuất đa dạng các loại sản phẩm Tôn – Thép với nhiều quy cách, theo các tiêu chuẩn chất lượng hàng đầu thế giới như tiêu chuẩn JIS của Nhật Bản, ASTM của Mỹ, AS của Úc, BS của Anh, TCVN của Việt Nam. Điều này tạo nhiều thuận lợi cho việc cung cấp các sản phẩm Tôn – Thép chất lượng, nhanh chóng và hiệu quả đến khách hàng, phù hợp cho các ngành sản xuất công nghiệp xây dựng và công trình.

Với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực năng động và sáng tạo, dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp cùng hệ thống quản lý ERP chặt chẽ, Thép Vina One đã được tổ chức đánh giá Quốc tế Bureau Veritas Certifications chứng nhận theo Tiêu chuẩn ISO 9001:2015 và được vinh danh vào Bảng xếp hạng VNR 500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam. Tất cả khẳng định Vina One là thương hiệu Tôn – Thép chất lượng, uy tín và luôn được tin cậy

 

thép vina one: sự lựa chọn hàng đầu
trong ngành công nghiệp và xây dựng

Previous
Next

Lời chào
từ chủ tịch hđqt

LỜI CHÀO
TỪ CHỦ TỊCH HĐQT

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thép Vina One xin gửi tới Quý Cổ đông, Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Trải qua nhiều năm xây dựng và đổi mới, Thép Vina One đã trở thành một trong những nhà Sản xuất Tôn – Thép hàng đầu Việt Nam. Thép Vina One luôn xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình bằng việc chú trọng cải tiến liên tục công nghệ sản xuất, hệ thống quản lý, trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự để ngày càng phát triển vị thế cũng như hình ảnh của mình trên thị trường thép Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh đó, Thép Vina One tiếp tục đầu tư nâng cao công suất và sản xuất đa dạng các loại sản phẩm thép với mong muốn đem đến thị trường nhiều sự lựa chọn về sản phẩm Tôn – Thép chất lượng cao và đáp ứng tối đa yêu cầu khắt khe của từng Khách hàng, Công trình và Dự án.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê để Thép Vina One trở thành lựa chọn hàng đầu của Quý vị trong ngành công nghiệp và xây dựng.

 Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Huỳnh Nghĩa Thiện

QUá Trình HÌNH THÀNH & PHÁT TRIỂN

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH – GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN:

Phát triển bền vững để trở thành Nhà Sản xuất Thép hàng đầu Đông Nam Á.

Sứ mệnh:

Tạo ra giá trị cốt lõi cho Khách hàng, Cổ đông, Nhân viên và Cộng đồng.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:
  1. SẢN PHẨM: Liên tục cải tiến tạo ra sản phẩm thép chất lượng, phù hợp với yêu cầu của thị trường.
  2. KHÁCH HÀNG: Phấn đấu làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng và dịch vụ hoàn hảo.
  3. CỔ ĐÔNG: Chú trọng mang lại nhiều giá trị gia tăng và lợi nhuận bền vững cho các Cổ đông.
  4. NHÂN VIÊN: Tạo ra môi trường làm việc chuyên nghiệp, khuyến khích nhân viên phát huy những ý tưởng sáng tạo mới.
  5. XÃ HỘI: Đóng góp tích cực cho nền kinh tế và cộng đồng.
  6. MÔI TRƯỜNG: Tuân thủ các tiêu chuẩn về môi trường và an toàn lao động.

SƠ ĐỒ TỔ CHỨC

MR. HOANG

CEO

Xem thêm

MR. HOANG

CEO

Xem thêm

MR. HOANG

CEO

Xem thêm

MR. HOANG

CEO

Xem thêm

GIẢI THƯỞNG & CHỨNG NHẬN

Công trình tiêu biểu