Thông Điệp

Công ty Cổ Phần Sản Xuất Thép Vina One xin gửi tới Quý Cổ đông, Quý Khách hàng lời chào trân trọng và lời cảm ơn sâu sắc vì sự quan tâm, tin tưởng và hợp tác của Quý vị trong suốt thời gian qua.

Trải qua nhiều năm xây dựng và đổi mới, Thép Vina One đã trở thành một trong những nhà sản xuất thép Ống, thép Hình và Tôn mạ hàng đầu Việt Nam. Thép Vina One luôn xây dựng sức mạnh cốt lõi cho mình bằng việc chú trọng cải tiến liên tục công nghệ sản xuất, hệ thống quản lý và trình độ chuyên môn của đội ngũ nhân sự để ngày càng phát triển vị thế và hình ảnh của mình trên thị trường thép Việt Nam và thế giới.

Bên cạnh đó, Thép Vina One tiếp tục đầu tư nâng cao công suất và sản xuất đa dạng các loại sản phẩm thép với mong muốn đem đến thị trường nhiều sự lựa chọn về sản phẩm thép chất lượng cao và đáp ứng tối đa yêu cầu khắt khe của từng khách hàng, công trình, dự án.

Chúng tôi mong muốn được phục vụ ngày càng tốt hơn bằng nhiệt huyết và đam mê, để Thép Vina One trở thành lựa chọn hàng đầu của Quý vị trong ngành công nghiệp và xây dựng.

 

Chủ tịch Hội đồng quản trị