Nhận diện thương hiệu

Logo của Vina One mang hai màu sắc chủ đạo, tượng trưng cho hai dòng sản phẩm thép mà công ty đang sản xuất. Màu xanh da trời, tượng trưng cho dòng thép cán nguội (thép hộp chữ nhật, thép hộp vuông, thép ống tròn, thép ống oval, xà gồ C, Z và tôn mạ), màu đỏ tượng trưng cho dòng thép cán nóng (thép thanh tròn, thép hình chữ U, I, V).

Màu xanh còn là biểu tượng cho lời hứa và sự cam kết sâu sắc của doanh nghiệp trong việc gìn giữ và bảo vệ sự trong lành và màu xanh vốn có của thiên nhiên.

 Màu đỏ thể hiện lòng quyết tâm sâu sắc và ý chí kiên cường, bền bỉ của lãnh đạo, nhân viên công ty Thép Vina One cùng nhau sát cánh, dựng xây và phát triển, đưa Vina One vươn tầm ra thế giới.

Vòng tròn chữ “O” được tạo thành bởi hai vầng trăng khuyết và một mũi tên lớn bay vút lên cao. Hai vầng trăng ấy tượng trưng cho Vina One và khách hàng, cùng nhau hợp lại, cùng nhau tiến về phía trước, để phát triển mạnh mẽ và để gặt hái sự thành công.

Với phương châm “Dựng xây ngày mai”, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhằm kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho cộng đồng, xã hội, đồng thời đóng góp quan trọng vào sự phát triển bền vững cho khách hàng, đối tác.