THÉP VINA ONE THÊM MỘT LẦN TỰ HÀO LÀ THƯƠNG HIỆU QUỐC GIA VIỆT NAM 2020

Tiếp nối những thành công từ năm 2018 khi vinh dự đón nhận Thương hiệu Quốc gia Việt Nam, thép Vina One đã khẳng định sự phát triển vượt trội với nhiều thành tựu nổi bật của Doanh nghiệp để một lần nữa tự hào là Thương hiệu Quốc gia Việt Nam 2020.    

   

Năm 2020 với nhiều biến động kinh tế do sự tác động của đại dịch Covid đã sắp kết thúc, mở ra nhiều triển vọng và cơ hội cho các doanh nghiệp. Trước tình hình biến động chung vừa qua, thép Vina One vẫn giữ vững tinh thần xây dựng và phát triển bền vững với nhiều bước đột phá lớn mạnh, từng bước đổi mới để vươn mình bắt nhịp thời đại với năng lực quản lý và đội ngũ chuyên môn ưu tú, linh hoạt luôn được nâng cấp kịp thời.

Thép Vina One: hành trình gần 2 thập kỷ  

Sau 2 năm phấn đấu, Vina One đã không ngừng vươn lên chiếm lĩnh mở rộng thị trường trong và ngoài nước đi đôi với mục tiêu cải tiến, nâng cao chất lượng sản phẩm. Trên chặng đường hình thành và phát triển suốt 19 năm qua (thành lập từ 2002), Thép Vina One đã và đang từng bước đổi mới, hoàn thiện quy trình sản xuất gia tang hiệu quả và năng suất; không ngừng chuyển giao, nghiên cứu và ứng dụng công nghệ hiện đại để đa dạng hóa sản phẩm về loại hình, công dụng lẫn quy cách đồng thời tối ưu chất lượng đảm bảo đạt tiêu chuẩn trong nước nói riêng và tiêu chuẩn quốc tế nói chung trong ngành thép xây dựng. Đó chính là điểm khác biệt cũng như thế mạnh của Vina One trong việc định vị doanh nghiệp xứng “ Tầm” lại có “ Tâm” trước sự cạnh tranh khốc liệt trên thị trường hiện nay.

 Những thành tựu nổi bật  

Đến thời điểm này, Thép Vina One đã trở thành một trong những thương hiệu uy tín, là lựa chọn hàng đầu của các đơn vị nhà thầu, đối tác và khách hàng gần xa từ Bắc vào Nam và ngoại quốc. Vina One trở thành doanh nghiệp sản xuất và cung ứng thép lớn nhất Việt Nam 2020 với tổng công suất mỗi năm cho các loại hình sản phẩm: tôn, thép ống và thép hình đạt hơn 900.000 tấn/năm. Cùng với đó, các sản phẩm Thép Vina One không chỉ được phân phối rộng khắp cả nước, từ Bắc vào Nam mà còn có mặt trên 30 quốc gia với những yêu cầu khắt khe về chất lượng và kỹ thuật như Mỹ, Úc, Hàn Quốc, Canada. Sản lượng xuất khẩu của Thép Vina One luôn đứng TOP đầu của Việt Nam.

Thép Vina One với danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2020 

 Đặc biệt cuối năm 2020, Vina One thêm một lần tự hào khi nhận Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia. Đây là minh chứng sau 2 năm kể từ ngày đạt danh hiệu Thương hiệu Quốc gia lần 1, Vina One luôn trong tâm thế giữ vững phong độ là doanh nghiệp sắt thép hàng đầu Việt Nam và luôn cố gắng trong tinh thần xây dựng và phát triển không chỉ bền vững mà còn vươn xa; mọi nỗ lực đã được công nhận khi Vina One tiếp tục đạt được danh hiệu Thương hiệu Quốc gia lần 2 năm 2020.

Ban giám đốc doanh nghiệp Vina One thay mặt toàn thể CBNV Công ty đã có mặt tại sự kiện vinh danh và trao thưởng trong sự nhiệt huyết, tự hào với tinh thần thép Vina One – tinh thần dựng xây ngày mai.

“Chương trình Thương hiệu quốc gia Việt Nam là chương trình duy nhất do Chính phủ Việt Nam tiến hành với mục đích quảng bá hình ảnh quốc gia, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm. Việc lựa chọn các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu Quốc gia được tiến hành 2 năm 1 lần, nhằm khuyến khích các doanh nghiệp chia sẻ và theo đuổi các giá trị như Chất lượng – Đổi mới – Sáng tạo – Năng lực tiên phong”.

Danh hiệu Thương hiệu Quốc gia 2020 chính là sự ghi nhận của Đảng và Chính phủ đối với Doanh nghiệp kinh doanh chân chính, chuyên nghiệp, đặc biệt trong thị trường mà nhiều Doanh nghiệp đang cạnh tranh không lành mạnh, ảnh hưởng đến chất lượng công trình xây dựng gián tiếp gây nên những ảnh hưởng xấu đến chất lượng sống của người tiêu dùng.

 Sứ mệnh vươn ra biển lớn 

Thành công hôm nay chính là bệ phóng vững chắc để doanh nghiệp Thép Vina One tự tin vươn xa và khẳng định vị thế trên con đường tiếp bước sứ mệnh: là người con đất Việt đưa sản phẩm “ made in Viet Nam” lan tỏa thế giới, xứng tầm quốc tế.

Vina One – dựng xây ngày mai vì một tương lai thịnh vượng

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin