THÉP VINA ONE ĐƯỢC VINH DANH VÀO TOP VNR500 -TOP 500 DOANH NGHIỆP LỚN NHẤT VIỆT NAM 2019

Ngày 26/11/2019, Vietnam Report phối hợp cùng Báo VietNamNet công bố Bảng xếp hạng VNR500 – Top 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam năm 2019.

“Bảng xếp hạng VNR500 được nghiên cứu và công bố nhằm tôn vinh những doanh nghiệp có quy mô lớn nhất Việt Nam, đạt được những thành tựu đáng ghi nhận trong hoạt động sản xuất kinh doanh”.

Đây là năm thứ 7 liên tiếp Vina One được vinh danh và xếp hạng cao trong TOP VNR500, chứng tỏ sự phát triển vượt bậc của doanh nghiệp.

Với nỗ lực hoàn thiện và nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ khách hàng chuyên nghiệp, thép Vina One khẳng định tầm vóc và uy tín của một thương hiệu Tole thép uy tín trên thị trường, trở thành sự lựa chọn đầu tiên và đáng tin cậy của khách hàng.

Trước đó, với những nỗ lực bền bỉ của Doanh nghiệp, Vina One đạt được nhiều chứng nhận và giải thưởng lớn như Thương hiệu Quốc gia, Sao vàng Đất Việt, Quacert, SNI, BIS, SIRIM…

Vina One sẽ không ngừng cải tiến, tiếp tục vươn lên, hoàn thiện chính mình để mang đến cho khách hàng những trải nghiệm về sản phẩm, dịch vụ tốt nhất, trở thành thương hiệu Tôn – Thép hàng đầu Việt Nam và khu vực Đông Nam Á.

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin