QUY TRÌNH KHÉP KÍN – SẢN XUẤT LINH HOẠT TẠI VINA ONE

Tình hình dịch Covid 19 diễn biến phức tạp vừa qua đã gây khó khăn cho nhiều doanh nghiệp trong nước trên nhiều phương diện. Trong đó, Công ty CPSX Thép Vina One là một số ít những cơ sở sản xuất và kinh doanh tiên phong tuyến đầu trong công tác hỗ trợ và thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh Long An kết hợp với quy trình sản xuất khép kín thông minh công nghệ cao.

Tập thể lao động Vina One áp dụng quy trình khép kín – sản xuất linh hoạt thông minh để gia tăng năng suất.

Vừa đảm bảo duy trì sản xuất vừa tạo điều kiện cho công nhân viên tiếp tục làm việc trong môi trường an toàn, không có dịch bệnh Vina One đã từng bước triển khai 5K nghiêm túc sau đó áp dụng 3T mỗi ngày khi thực hiện phương án 3 tại chỗ. Trong tháng 7 và tháng 8 vừa qua, tổng Công ty đã hoàn tất công tác tiêm chủng đầy đủ 2 mũi phòng chống Covid cho toàn thể cán bộ công nhân viên Vina One. Bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho người lao động trong sản xuất và sinh hoạt trở thành mục tiêu hàng đầu của Vina One trong thời điểm hiện tại. Song song đó, Vina One kết hợp quy trình sản xuất khép kín công nghệ cao:

Chống dịch tốt – lao động giỏi Vina One không ngừng duy trì sản xuất ổn định vừa đảm bảo sức khỏe cho công nhân viên.

1. Dây chuyền sản xuất tự động của Vina One với quy trình vận hành khép kín tiên tiến nhằm gia tăng năng suất, sản lượng cũng như đảm bảo chất lượng các tiêu chuẩn hiện hành.

2. Mô hình quản lý – kiểm định chất lượng nghiêm ngặt đầu ra và đầu vào định kỳ tại Vina One giúp giảm thiểu tình trạng hàng lỗi, không đạt quy cách trước khi đến tay khách hàng.

3. Kế hoạch sản xuất linh hoạt theo từng thời điểm phù hợp với nhu cầu của thị trường, có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bộ phận kinh doanh đảm bảo các khâu và bộ phận của Vina One đều thống nhất một mục tiêu chung vươn ra biển lớn.

4. Đề xuất và áp dụng thường xuyên các chương trình cải tiến sản phẩm, công suất, chất lượng đội ngũ nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển của hệ thống khách hàng sỉ và lẻ.

Vina One tự tin vươn ra biển lớn, góp phần vào sự phát triển chung của đất nước.

Với quy trình khép kín đảm bảo năng suất và chất lượng sản xuất, Vina One càng vươn xa hơn, xứng tầm là nhà sản xuất và cung ứng thép hàng đầu Việt Nam mà còn khẳng định vị thế trên thị trường khu vực Đông Nam Á và quốc tế.

Nguồn: từ Vina One

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin