Ý NGHĨA CỦA LOGO THÉP VINA ONE

Logo của Vina One mang hai màu sắc chủ đạo, tượng trưng cho hai dòng sản phẩm mà công ty đang sản xuất. Màu xanh da trời, tượng trưng cho dòng thép cán nguội và màu đỏ tượng trưng cho dòng thép cán nóng.

Màu xanh còn là biểu tượng cho lời hứa và sự cam kết sâu sắc của doanh nghiệp trong việc bảo vệ môi trường, gìn giữ sự trong lành và màu xanh vốn có của thiên nhiên.

Màu đỏ thể hiện lòng quyết tâm và ý chí kiên cường của tập thể công ty Thép Vina One cùng nhau sát cánh, xây dựng và phát triển, đưa Vina One trở thành một công ty quốc tế.

Vòng tròn chữ “O” được tạo thành bởi hai mảnh trăng khuyết và một mũi tên lớn bay vút lên cao. Hai vầng trăng ấy tượng trưng cho Vina One và khách hàng, chúng ghép lại với nhau tạo thành một cung tên vững chắc, đưa Vina One tiến về phía trước, hoàn thành mục tiêu, sứ mệnh của mình.

Với phương châm “Dưng xây ngày mai”, đó cũng chính là sứ mệnh và lý do để Vina One có mặt ngày hôm nay, chúng tôi cam kết tạo ra những sản phẩm chất lượng cao nhằm kiến tạo một tương lai tốt đẹp hơn cho thế hệ mai sau. Đồng thời, dùng chính sản phẩm của mình để bắc những nhịp cầu, giúp đỡ cộng đồng, chung tay xóa bỏ cầu khỉ, cầu tạm.

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin