VINA ONE TỔ CHỨC XÉT NGHIỆM COVID-19 TOÀN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN


Trước diễn biến phức tạp của dịch Covid 19, ngày 9/6/2021 Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One đã tổ chức xét nghiệm Covid cho toàn thể cán bộ công nhân viên đang làm việc tại nhà máy.

Buổi tham gia xét nghiệm Covid-19 phương pháp RT-PCR được tổ chức tại Nhà máy Sản xuất Thép Vina One

Đây là hoạt động thiết thực cùng cộng đồng nâng cao ý thức chống dịch nói chung và bảo vệ sức khỏe cho người lao động đang làm việc tại Vina One nói riêng. Nhờ sự chuẩn bị kỹ lưỡng của Ban tổ chức, buổi xét nghiệm đã diễn ra trật tự và an toàn cho gần 1000 cán bộ công nhân viên.

Gần 1000 công nhân viên Vina One được xét nghiệm Covid-19.

Với những diễn biến của dịch bệnh trong thời gian qua, Vina One đã tích cực vận động, tuyên truyền trên các phương tiện truyền thông nội bộ nhằm nâng cao ý thức và tinh thần chống dịch của toàn thể cán bộ, công nhân viên.

Buổi xét nghiệm Covid-19 diễn ra trật tự, an toàn dưới sự điều phối giám sát của chính quyền địa phương và Ban tổ chức của Vina One.

Cán bộ, công nhân viên của Vina One luôn thực hiện tốt 5K trong hoạt động sản xuất lẫn đời sống sinh hoạt. Với phương pháp xét nghiệm sinh học phân tử Realtime RT-PCR có độ chính xác cao, Vina One vui mừng đón nhận kết quả 100% cán bộ công nhân viên đều âm tính.

Quá trình lấy mẫu được thực hiện nhanh chóng.

Tuy nhiên, Vina One vẫn tiếp tục duy trì các biện pháp kiểm soát rủi ro và nâng cao nhận thức phòng chống dịch của người lao động. Bên cạnh đó, Vina One không quên hướng đến việc duy trì hoạt động sản xuất để ổn định kinh tế; góp phần vào công cuộc dựng xây phát triển đất nước trong giai đoạn dịch bệnh đầy khó khăn.

Cán bộ công nhân viên tại nhà máy Vina One nghiêm chỉnh chấp hành 5K

Bước kế tiếp, để đảm bảo duy trì hiệu quả điều hành sản xuất và phòng chống dịch bệnh, Vina One mong muốn được sự chấp thuận về đề xuất tiêm vắc-xin cho nhóm đối tượng là thường trực lãnh đạo và đội ngũ làm công tác phòng chống dịch hàng ngày. Đây sẽ là tiền đề cho việc hướng đến mục tiêu tiêm vắc-xin cho toàn bộ công nhân viên của Vina One để an tâm lao động sản xuất và khôi phục lại nền kinh tế bị ảnh hưởng không nhỏ bởi dịch bệnh thời gian qua. Vina One quyết tâm giữ vững mục tiêu kép: Phòng chống dịch bệnh đi đôi với lao động sản xuất hiệu quả.

Theo nguồn tin Vina One

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin