VINA ONE PHẤN ĐẤU VƯƠN TẦM QUỐC TẾ VỀ NĂNG LỰC XUẤT KHẨU TÔN-THÉP

Bước đi vững chắc trên con đường hội nhập

Vina One là một trong những Công ty sản xuất Tôn – Thép hàng đầu Việt Nam về sản lượng và chất lượng ở thời điểm hiện tại. 19 năm hình thành và phát triển, Vina One luôn từng bước chứng minh vị thế cũng như năng lực cung ứng đạt tiêu chuẩn top đầu trên thị trường.

Vina One luôn từng bước cải tiến các sản phẩm Tôn – Thép chủ lực để đáp ứng nhu cầu thị trường ngày một đổi mới. Với tổng công suất 1,2 triệu tấn/năm với 50% sản lượng cung ứng trong nước và 50% sản lượng xuất khẩu.

Những sản phẩm Tôn – Thép Vina One tự tin vươn mình đi khắp mọi nơi, không chỉ ở trong nước, mà còn xuất khẩu ở những thị trường khó tính, yêu cầu khắt khe nhất về chất lượng và kĩ thuật như Úc, Mỹ, Châu Âu…

Những số liệu biết nói về Vina One

Với cơ sở vật chất hiện đại, nguồn nhân lực năng động – sáng tạo, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, cùng hệ thống quản lý ERP chặt chẽ, Vina One vinh dự được tổ chức quốc tế Bureau Veritas Certifications trao chứng nhận đạt tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001:2015, tiêu chuẩn quản lý môi trường ISO 14001:2015 và được vinh danh Thương hiệu Quốc gia 2 kỳ liên tiếp 2018 và 2020.

Cùng điểm qua những số liệu biết nói về Vina One trong những năm gần đây:

  • Thị trường xuất khẩu Tôn – Thép rộng lớn với gần 40 quốc gia trên khắp thế giới: khu vực Đông Nam Á, Châu Á, châu Âu, châu Mỹ và châu Phi.
  • Vina One đứng top 5 về sản lượng xuất khẩu Tôn – Thép tại Việt Nam.
  • Cảng Quốc tế Thiên Lộc Thành là đối tác vận chuyển của Vina One có thể tiếp nhận phương tiện thủy nội địa và ngoại quốc có tải trọng 5000 tấn.
  • Sản phẩm Tôn – Thép Vina One đạt tiêu chuẩn chất lượng ASTM của Mỹ, BS của Anh, AS của Úc, TCVN của Việt Nam.
  • Năm 2020: Vina One lần đầu tiên được Bộ Công Thương liệt kê vào danh sách “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín”.
  • Năm 2021: Vina One tiếp tục vinh dự trở thành “Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín” trong danh sách 14 Công ty thuộc ngành hàng Vật liệu Xây dựng.

Tất cả khẳng định Thép Vina One là thương hiệu thép chất lượng, uy tín và đáng tin cậy. Vina One: sự lựa chọn hàng đầu trong ngành xây dựng, công nghiệp và dân dung!

Nguồn: theo Vina One

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin