VINA ONE ĐỒNG HÀNH CÙNG CHIẾN DỊCH MÙA HÈ XANH 2021 CỦA TRƯỜNG ĐẠI HỌC KIẾN TRÚC TP HCM

Chiến dịch Mùa Hè Xanh của các trường Đại học đã trở thành hoạt động thiết thực hướng về cộng đồng trong những năm qua; trong đó phải kể đến Chiến dịch Mùa Hè Xanh của Trường Đại học Kiến trúc TP. HCM. Chương trình đã ghi lại dấu ấn sâu đậm của mình bằng những kỉ niệm đẹp của các chiến sĩ áo xanh mang đến những công trình dân sinh thiết yếu và các hoạt động an sinh xã hội cho người dân tại các vùng sâu vùng xa.

Trường Đại học Kiến trúc TP.HCM tích cực hoạt động trực tuyến trong chiến dịch “Mùa Hè Xanh 2021”. 

Với những ý nghĩa nhân văn và tinh thần cống hiến của chiến dịch, Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One (Vina One) vinh dự đồng hành cùng chương trình Mùa Hè Xanh 2021 của trường Đại học Kiến trúc TP.HCM để nhiệt huyết của tuổi trẻ một lần nữa được thắp lên lan tỏa yêu thương đến với cộng đồng bằng những hành động có giá trị.

Vina One mong muốn được góp sức về tinh thần và vật chất để những dấu chân thiện nguyện tiếp tục được vươn xa trên hành trình dựng xây xã hội vì một ngày mai tươi đẹp hơn song song với lý tưởng và sứ mệnh phát triển bền vững của doanh nghiệp. Bên cạnh đó, chiến dịch cũng là sân chơi bổ ích cho sinh viên được rèn luyện thể chất, bồi dưỡng chuyên môn cũng như phát huy được tài năng vốn có ở mỗi cá nhân.

Có thể là hình ảnh về văn bản
Chiến dịch “Mùa Hè Xanh 2021” trực tuyến với nhiều hoạt động sôi nổi đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của sinh viên Kiến trúc.   

Trước tình hình dịch Covid 19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến các tỉnh thành phía Nam, Vina One đã phối hợp với Ban tổ chức chiến dịch linh hoạt triển khai chương trình theo cả hai phương thức: hoạt động trực tuyến (trong mùa dịch) và hoạt động thực tiễn (sau mùa dịch) nhằm đảm bảo an toàn cho các chiến sĩ Mùa Hè Xanh nhưng vẫn giữ được ý nghĩa và tinh thần của chương trình.

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết 'XANH vinaGnc MNE Dựngxâyngàymai -CƠ CẤU CHƯƠNG TRÌNH: +Kiến tình nguyện 35đ‘. +Kiến Ký Họa 10đ‘: H.động vẽ "Chung Tay Việt Nam". Kiến Môi trường 30đ‘: gồm 6 mục, mỗi mục 5đ‘. Kiến Văn Hóa 5đ. Kiến Chăm Khỏe 10đ‘. Kiến Hội Nhập 10đ: Tuần Lễ Tiếng Anh. (Tổng 100đ‘). MٙA HÈ NH'
Chiến dịch “Mùa Hè Xanh 2021” trực tuyến với nhiều hoạt động sôi nổi đã nhận được sự hưởng ứng đông đảo của sinh viên Kiến trúc.   

Chúng tôi tin chắc rằng với sự nhiệt huyết và quyết tâm của Vina One cùng Ban tổ chức, Chiến dịch Mùa hè xanh 2021 của Đại học Kiến Trúc TP HCM sẽ thành công tốt đẹp và mang đến những hạt giống “xanh” đầy sức sống đến với những vùng đất cần lắm những mái ấm, những bàn tay hỗ trợ trên quê hương Việt Nam.

Nguồn: Theo Vina One

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin