VINA ONE LÀ DOANH NGHIỆP ĐẦU TIÊN Ở TỈNH LONG AN TRIỂN KHAI TIÊM VACXIN CHO CÔNG NHÂN VIÊN

Với chiến dịch tiêm vacxin phòng covid 19, bên cạnh các đối tượng ưu tiên theo nghị quyết 21 của chính phủ, Long An đặc biệt quan tâm đến lực lượng công nhân, lao động tại các công ty, xí nghiệp, trong khu công nghiệp trên địa bàn tỉnh. Và Vina One trở thành doanh nghiệp đầu tiên ở tỉnh Long An triển khai tiêm vacxin cho công nhân viên.

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid, Công ty CPSX Thép Vina One đã phối hợp với chính quyền địa phương tỉnh Long thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch vừa đảm bảo hoạt động sản xuất hiệu quả.

Ngày 28/07/2021 vừa qua, công tác tiêm vacxin được thực hiện tại doanh nghiệp Vina One được giám sát chặt chẽ bởi CDC tỉnh, đảm bảo theo đúng quy định. Điểm tiêm ở Công ty CPSX Thép Vina One được bố trí theo quy tắc một chiều, đảm bảo khoảng cách phòng tránh lây nhiễm chéo.

Theo ông Nguyễn Thành Danh – Trưởng ban quản lý khu kinh tế tỉnh Long An “Các huyện đã phối hợp với Ban quản lý, cơ sở ngành, lực lượng y tế để tổ chức tiêm cho công nhân, sự phối hợp của chuyên môn, sự chuẩn bị chu đáo của công ty, sự háo hức được tiêm của công nhân là 1 niềm vui, phấn khởi, tin tưởng để chúng ta vượt qua cơn dịch này, sớm phục hồi sản xuất”.

Việc tổ chức tiêm vacxin cho lao động là rất cần thiết và phù hợp với tình hình hiện nay, nhằm ngăn chặn lây nhiễm Covid trong công nhân tại khu công nghiệp, góp phần đảm bảo an toàn phòng chống dịch và đảm bảo cho sự vận hành của chuỗi sản xuất được thông suốt.

Trước đó, công ty đã tiến hành test Covid sàng lọc định kỳ và đồng loạt theo lịch dưới sự điều phối của cán bộ phụ trách. Phương án 3 tại chỗ “sản xuất – ăn uống – nghỉ ngơi” được thực hiện chỉn chu đáp ứng đầy đủ các tiện nghi sinh hoạt thiết yếu cho công nhân viên. Đặc biệt, nhà máy luôn chấp hành 5K mọi lúc, nhất là khâu kiếm soát người và hàng hóa ra vào chặt chẽ, có hệ thống giám sát 24/24. Chính vì vậy, công tác tiêm vacxin đợt 1 tại Công ty CPSX Thép Vina One đã diễn ra vô cùng thuận lợi, đảm bảo sức khỏe và cổ vũ tinh thần cho công nhân viên tiếp tục làm việc hăng say.

Nguồn: Theo Vina One

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin