VINA ONE HOÀN THÀNH CÔNG TÁC TIÊM VACXIN MŨI 2 PHÒNG COVID 19 CHO TOÀN BỘ CÔNG NHÂN VIÊN

Tiếp nối chiến dịch tiêm vacxin đợt 1, Công ty CPSX Thép Vina One triển khai công tác tiêm vacxin đợt 2 cho toàn thể cán bộ, công nhân viên theo chỉ thị, thông báo phòng chống dịch Covid 19 tại các công ty, xí nghiệp trong khu công nghiệp trên địa phận tỉnh Long An nói riêng và miền Nam nói chung.

Công nhân viên Vina One ngồi xếp hàng đăng ký bên dưới khu vực khám sàng lọc.

Thời gian vừa qua, các doanh nghiệp, xưởng sản xuất thực hiện 3 tại chỗ lại càng siết chặt và tuân thủ nghiêm ngặt các phương án phòng chống Covid 19 hơn để đảm bảo sức khỏe tốt cho người lao động. Trong đó, việc hoàn thành tiêm chủng phòng chống Covid 19 đủ 2 mũi được xem là một trong những công tác đi đầu; ngăn ngừa tình trạng tập thể công nhân viên lao động bị phơi nhiễm do lây nhiễm chéo trong môi trường làm việc.

Công nhân viên Vina One tuân thủ 5K ở sảnh chờ trước khi tiến vào khu vực tiêm chủng.

Ngày 28/08/2021 vừa qua, Công ty CPSX Thép Vina One đã tiến hành tiêm vacxin mũi 2 đến toàn bộ nhân viên hiện đang làm việc và sinh hoạt ở nơi sản xuất.

Công tác chuẩn bị, tổ chức chiến dịch tiêm phòng Vacxin diễn ra thành công tốt đẹp theo quy định, hướng dẫn cụ thể. Buổi tiêm chủng được tiến hành tại nhà máy đảm bảo sự thuận tiện cho công nhân viên dưới sự phối hợp chuyên nghiệp của cán bộ y tế địa phương tỉnh Long An trên hai huyện Bến Lức và Cần Đước với các bước sau đây:

Bước 1: Tuân thủ quy tắc 5K khi vào khu vực tổ chức tiêm chủng

Bước 2: Đo thân nhiệt

Bước 3: Đăng ký tiêm chủng

Bước 4: Đo huyết áp

Bước 5: Khám sàng lọc

Bước 6: Tiêm chủng

Bước 7: Theo dõi sau tiêm

Công nhân viên Vina One ở quầy tiêm chủng cùng cán bộ y tế.

Khi kết thúc tiêm chủng, nhân viên được cấp phát thuốc giảm đau và hạ sốt nếu có các triệu chứng bất thường sau đó. Cán bộ nhân viên thường xuyên hỏi thăm và túc trực 24/7 khi công nhân viên có vấn đề phát sinh trong quá trình sản xuất và sinh hoạt.

Trước đó, công ty đã luôn tuân theo chỉ thị công tác phòng chống Covid 19 trong quá trình công nhân viên tham gia sản xuất và sinh hoạt tại khuôn viên nhà máy theo nguyên tắc 3T kết hợp 5K mỗi ngày. Với những hành động thiết thực trong mùa Covid, Vina One tích cực đảm bảo an toàn cho tập thể công nhân viên không chỉ vững mạnh về niềm tin mà còn vững mạnh về kinh tế để tiếp thêm ý chí kiên cường vượt qua dịch bệnh 2021.

Theo nguồn tin: Vina One

Theo nguồn ảnh: Đài truyền hình LA34.

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin