VINA ONE CUNG CẤP THÉP ĐẾN NHÀ THẦU XÂY DỰNG BỆNH VIỆN DÃ CHIẾN BÌNH DƯƠNG

Vina One vẫn sản xuất liên tục đáp ứng nhu cầu cho các công trình xây dựng thiết yếu trong mùa Covid.

Với tình hình dịch bệnh covid diễn ra phức tạp như hiện nay, Ban lãnh đạo công ty Thép Vina One luôn sát sao trong việc chỉ đạo toàn thể CBCNV nghiêm túc thực hiện phòng chống dịch, tuân thủ chỉ thị 5K và phương án 3 tại chỗ để đảm bảo duy trì hoạt động sản xuất kinh doanh được xuyên suốt, cung cấp đủ hàng hóa cho thị trường, đặc biệt là xây dựng các công trình cấp thiết như bệnh viện dã chiến.

Vừa qua, công ty thép Vina One đã ký kết hợp đồng cung cấp đến nhà thầu hàng trăm tấn ống thép mạ kẽm để phục vụ xây dựng 2 dự án bệnh viện dã chiến số 1 tỉnh Bình Dương và bệnh viện Thới Hòa – Bình Dương.

Đây là hai bệnh viện dã chiến có quy mô 8.300 giường, phục vụ điều trị bệnh nhân COVID-19 từ nhẹ đến trung bình. Với dự án này, sản phẩm ống thép Vina One được sử dụng vào hai mục đích chính đó là làm giường cho bệnh nhân và làm khung vách ngăn giữa các buồng bệnh.

Các sản phẩm của Vina One được ứng dụng làm giường bệnh và khung thép nhà tiền chế cho bệnh viện dã chiến tại Bình Dương.

Xây dựng bệnh viện dã chiến là một việc vô cùng khẩn thiết, hỏi sự gấp rút trong việc lựa chọn đối tác cung ứng vật tư. Phía đối tác hoàn toàn tin tưởng về năng lực cung cấp hàng hóa của nhà máy thép Vina One vì những lý do sau đây:

  • Sản phẩm thép ống kẽm Vina One có bề mặt ngoại quan đẹp và tính thẩm mỹ cao khi sơn tĩnh điện.
  • Đảm bảo các tiêu chuẩn về kích thước, thử áp lực, nhiệt độ ngoại quan, độ dày lớp phủ mạ kẽm mặt trong và mặt ngoài sản phẩm.
  • Độ đàn hồi, chịu lực tốt đảm bảo khi gia công uốn cong ép dẹp, nong to.
  • Sản phẩm được đóng gói và bảo quản theo quy trình nghiêm ngặt, giảm thiểu tối đa móp méo, biến dạng khi lưu kho và vận chuyển.
  • Thời gian giao hàng nhanh chóng, kịp thời.

Bệnh viện dã chiến là một dự án vì sức khỏe cộng đồng, do đó, thép Vina One đã hỗ trợ cung cấp hàng hóa với giá tốt nhất, tạo điều kiện ưu tiên và gấp rút trong việc vận chuyển hàng hóa đến công trình.

Vina One là nhà cung ứng Tôn-Thép đáng tin cậy cho các công trình xây dựng.

Thép Vina One hân hạnh khi trở thành đối tác trong các dự án vì cộng đồng như thế này. Trong tương lai, thép Vina One hy vọng sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn nữa, không chỉ mang Tôn – Thép Vina One vào các công trình công nghiệp, dân sinh, xây dựng mang tính thương mại mà còn cung cấp cho các dự án ý nghĩa, đóng góp chung vào sự phát triển của cộng đồng.

Theo: nguồn Vina One

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin