TRƯỞNG BAN NỘI CHÍNH TRUNG ƯƠNG PHAN ĐÌNH TRẠC ĐẾN THĂM VÀ TẶNG QUÀ CHO CÔNG NHÂN LAO ĐỘNG THÉP VINA ONE

Sáng 23/01/2022, Thép Vina One vinh dự đón tiếp Ông Phan Đình Trạc – Bí thư Trung ương, Trưởng ban Nội chính Trung ương và Đoàn công tác của Ban Nội chính Trung ương đến thăm và tặng quà cho CNLĐ tỉnh Long An nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022.

Ông Phan Đình Trạc đến thăm và tặng quà CNLĐ Thép Vina One – Theo VTV Go.vn

Cùng tham gia Đoàn công tác có ông Nguyễn Bá Hoan – Thứ trưởng Bộ LĐTBXH, ông Phan Văn Anh – Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam, bà Đỗ Thị Thu Thảo – Phó Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam và đại diện lãnh đạo Văn phòng, các vụ, đơn vị trực thuộc Ban Nội chính Trung ương.

Về phía Lãnh đạo Tỉnh Long An có ông Nguyễn Văn Được – Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Long An, lãnh đạo LĐLĐ tỉnh và các sở, ngành của tỉnh Long An, lãnh đạo huyện Bến Lức.

Phía Công ty CPSX Thép Vina One có Ông Nguyễn Minh Phúc, Chủ tịch HĐQT và Ban Giám đốc công ty hân hạnh đón tiếp đoàn lãnh đạo Chính phủ.

Ông Phan Đình Trạc chúc Tết CNLĐ Công ty Thép VinaOne. Ảnh: K.Q

Bí thư Trung ương Đảng Phan Đình Trạc đã tìm hiểu việc làm, đời sống, tình hình lương, thưởng Tết cho CNLĐ tại Công ty Thép Vina One và bày tỏ sự hài lòng khi dịch COVID-19 đã tác động rất nặng nề đến tỉnh Long An nhưng doanh nghiệp đã nỗ lực phục hồi sản xuất, bảo đảm việc làm, thu nhập cho CNLĐ.

Ông Phan Đình Trạc trao quà Tết cho CNLĐ Thép Vina One. Ảnh: K.Q

Theo ông Trạc, những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng chứa đựng tình cảm sâu sắc của lãnh đạo Đảng và tổ chức Công đoàn giúp CNLĐ đang làm việc tại Thép Vina One nói riêng và CNLĐ trên địa bàn tỉnh Long An nói chung có thêm điều kiện vui xuân đón Tết, với tinh thần “Vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm, nghĩa tình” qua đó khơi dậy tinh thần đoàn kết, tương thân, tương ái trong CNLĐ.

Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam Phan Văn Anh trao quà Tết cho CNLĐ Công ty Thép Vine One. Ảnh: k.Q

Công ty Thép Vina One bày tỏ sự biết ơn và trân trọng tình cảm, sự quan tâm của lãnh đạo nhà nước đối với Công nhân lao động của Công ty.

Năm 2021, mặc dù dịch bệnh covid kéo dài và diễn biến phức tạp, tình hình sản xuất kinh doanh gặp nhiều khó khăn, nhưng Công ty CPSX Thép Vina One vẫn luôn quan tâm đến đời sống của nhân viên, tạo điều kiện đầy đủ về lương, thưởng Tết để CBCNV có một cái Tết vui vẻ, ấm no và hạnh phúc.

Nguồn: Vina One & Báo Laodong.vn

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin