THÉP VINA ONE VÀ HÀNH TRÌNH ĐƯA TÔN DOCTOR VƯƠN XA

Ngày 24/10 vừa qua, Công ty Cổ phần sản xuất Thép Vina One phối hợp với Nhà máy tôn Phú Vinh đã tổ chức thành công sự kiện giới thiệu sản phẩm tôn Doctor- sản phẩm tôn lợp kháng khuẩn bằng công nghệ Nano Bạc đầu tiên tại Việt Nam. Sự kiện đã thu hút đông đảo các đối tác trong khu vực và tạo bước đệm lớn trong hành trình chinh phục khách hàng của Vina One.

Sự kiện thu hút 400 khách mời tham gia, phần lớn là các anh, em thầu thợ
Khâu chuẩn bị sự kiện hoàn tất trước giờ đón khách

Được ra mắt nửa cuối năm 2022, tôn Doctor đánh dấu bước tiến lớn của Thép Vina One không chỉ đổi mới quy trình, công nghệ sản xuất để nâng cao chất lượng sản phẩm mà còn chú trọng giá trị nhân văn trong việc bảo vệ và nâng cao sức khỏe cho cộng đồng, xã hội. Hơn thế, sản phẩm tôn Doctor càng cho thấy tính đồng điệu với thị hiếu của người tiêu dùng hiện nay, đó là họ ngày càng có nhiều nhu cầu hơn đối với các sản phẩm lành mạnh, có lợi ích cho sức khỏe. 

Ông Trần Hữu Quang- Giám đốc Thép Vina One lên trao hoa cho đối tác tin cậy Phú Vinh

Ngoài việc đưa đến các sản phẩm chất lượng, với tinh thần “Đồng hành và Cùng phát triển”, thép Vina One còn nâng cấp dịch vụ chăm sóc khách hàng bằng việc cho ra đời một ứng dụng về thép thông minh, tạo thành hệ sinh thái  phục vụ cho nhóm khách hàng thầu, thợ hồ, thợ sắt, cửa hàng vật liệu xây dựng, cửa hàng sắt thép hay nhà máy cán tôn nhằm hỗ trợ, cung cấp kiến thức và mang đến nhiều tiện ích khác. 

Ứng dụng Vina One Steel cũng thể hiện sự tái tạo mô hình hoạt động linh hoạt, nhanh nhạy hơn để chinh phục tâm và trí của người tiêu dùng. 

Trên đà phát triển đó, Thép Vina One luôn tận dụng cơ hội gặp gỡ đối tác, các khách hàng của mình để lắng nghe nhu cầu, quan sát những khó khăn để có những phương ánh, chính sách trong hoạt động sản xuất và kinh doanh.

Các mẫu sản phẩm tôn, thép và ấn phẩm truyền thông của Thép Vina One được trưng bày 

Giao lưu chụp ảnh kỷ niệm trước buổi lễ

Thông qua sự kiện lần này, Phó Tổng giám đốc Thép Vina One – Ông Nguyễn Tiến Dũng có cơ hội được gần gũi, giao lưu với quý anh, em thầu thợ trên địa bàn huyện An Minh, tỉnh Kiên Giang. 

Phát biểu tại buổi lễ, đại diện Vina One cho biết “Phú Vinh là một trong những nhà phân phối uy tín, có năng lực cao, do đó Vina One hoàn toàn tin tưởng các sản phẩm tôn thép chất lượng của Vina One sẽ được Phú Vinh phân phối rộng rãi cho nhiều người tiêu dùng trong khu vực”. 

Ông Nguyễn Tiến Dũng-Phó Tổng giám đốc Công ty CPSX Thép Vina One phát biểu tại buổi lễ.

Được biết, đây là một trong chuỗi các sự kiện có tầm quan trọng và ý nghĩa lớn, là sợi dây liên kết thắt chặt mối quan hệ hợp tác giữ Thép Vina One với các Đại lý, Nhà phân phối uy tín trên cả nước. 

Đại diện của Thép Vina One và Nhà máy tôn Phú Vinh thực hiện nghi thức tri ân khách hàng.

Để có được niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu tôn Doctor là cả một hành trình dài. Thế nhưng trong buổi lễ, Vina One vẫn chinh phục khách hàng nhờ vào chất lượng và các giá trị cam kết của sản phẩm tôn Doctor. 

Truyền đạt một cách gần gũi, chân thành luôn là phương châm hoạt động của Vina One. Sau khi giới thiệu về sản phẩm tôn Doctor và ứng dụng Vina One Steel, trong phần đố nhanh câu hỏi về sản phẩm, Thép Vina One nhận được rất nhiều hưởng ứng nhiệt tình của các khách mời. Đáp lại tình cảm đó, Vina One cũng trao tặng những phần quà hấp dẫn cho những ai trả lời đúng và có tinh thần đóng góp năng nổ.  

Sự hưởng ứng nhiệt tình của các khách mời trong trò chơi giải đáp kiến thức về sản phẩm tôn Doctor
Đại diện Vina One công bố người trả lời đáp ứng đúng và nhanh nhất

Đại diện BTC lên trao quà cho những người may mắn trong giải bốc thăm trúng thưởng

Với bề dày hơn 20 năm trong lĩnh vực tôn thép có chỗ đứng vững chắc trên thị trường, Thép Vina One luôn cam kết chất lượng và tối đa hóa các giá trị lợi ích cho khách hàng của mình. 

Thực hiện đúng tôn chỉ hoạt động “Đồng hành và cùng phát triển”, mọi bước đi của Vina One đều sánh bước cùng với các Đại lý, Nhà phân phối, tạo mọi điều kiện tốt nhất để sản phẩm đến tay khách hàng đều chất lượng và có mức giá phải chăng. 

Thép Vina One dành những phần quà đặc biệt cho khách mời khi ra về

Xuyên suốt buổi lễ, Thép Vina One luôn ghi nhận những đánh giá của các anh, em thầu thợ đối với các sản phẩm và dịch vụ của Thép Vina One. Đó cũng là động lực để công ty không ngừng hoàn thiện và bức phá khỏi giới hạn an toàn. 

Buổi lễ khép lại với tất cả niềm vui, sự hài lòng và công nhận sản phẩm tôn Doctor đến từ các khách mời. Tiếp tục gắn kết mối quan hệ bền chặt đối với các Đại lý, Nhà phân phối trọng điểm ở từng khu vực, không chỉ Kiên Giang, khát vọng của Vina One còn mong muốn đưa tôn Doctor đến mọi miền của Tổ quốc, mang lại sự bảo sự sức khỏe và nâng tầm không gian nhà ở tại Việt Nam. 

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin