THÉP VINA ONE TỔ CHỨC TIÊM VACXIN COVID MŨI 3 CHO TOÀN THỂ CB-CNV

Dịch COVID-19 vẫn đang diễn biến hết sức phức tạp, nhất là tiếp tục xuất hiện biến chủng mới Omicron trong khi biến chủng Delta đang còn lây lan mạnh trong cộng đồng. Bên cạnh thực hiện tốt khuyến cáo “5K” của Bộ Y tế, để ngăn chặn dịch bệnh cách tốt nhất hiện nay vẫn là tiếp tục tiêm vacxin mũi bổ sung. Thép Vina One là một trong những doanh nghiệp đầu tiên trên địa bàn tỉnh Long An được cấp vacxin để tiêm mũi 3 (mũi bổ sung) cho tất cả công nhân viên làm việc tại nhà máy.

Thép Vina One tổ chức công tác tiêm vacxin mũi 3 đảm bảo theo đúng quy định phòng tránh dịch Covid 19

Ngày 10/01/2022 vừa qua, công tác tiêm vacxin mũi 3 được triển khai thực hiện tại nhà máy Vina One dưới sự giám sát chặt chẽ bởi CDC tỉnh, đảm bảo theo đúng quy định. Điểm tiêm ở Công ty CPSX Thép Vina One được bố trí theo quy tắc một chiều, đảm bảo khoảng cách phòng tránh lây nhiễm chéo.

Công nhân viên làm việc trong nhà máy hân hoan, vui mừng khi được Công ty quan tâm bảo vệ sức khỏe

Thép Vina One quan tâm bảo vệ sức khỏe người lao động. Dịp Tết Nguyên đán 2022 sắp đến, việc tổ chức tiêm vacxin mũi 3 là hết sức cần thiết nhằm tăng hiệu lực bảo vệ cơ thể, giúp cơ thể sản xuất đủ kháng thể chống lại virus SARS-CoV-2, nhất là trước những biến thể nguy hiểm như Delta hay Omicron từ đó góp phần đảm bảo duy trì vận hành chuỗi sản xuất cung ứng hàng hóa đầy đủ dịp cuối năm và cho công nhân viên đón một cái Tết an toàn, mạnh khỏe.

Dưới sự điều phối của cán bộ phụ trách, buổi tiêm vacxin đã diễn ra thành công và an toàn

Trước đó, trong tháng 7 và tháng 8 năm 2021 dưới sự điều phối của cán bộ phụ trách và CDC tỉnh Long An, Thép Vina One đã triển khai thành công chiến dịch phủ vacxin mũi 1 và 2 cho toàn bộ công nhân viên ở nhà máy. Đồng thời trong quá trình làm việc, nhà máy luôn đảm bảo quy tắc 5K, kiểm soát người và hàng hóa ra vào chặt chẽ, hệ thống giám sát 24/24. Chính vì vậy, chuỗi hoạt động sản xuất luôn được duy trì ổn định và kết quả kinh doanh của Thép Vina One luôn đạt mục tiêu đề ra từ đầu năm.

Nguồn: Theo Vina One

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin