THÉP VINA ONE TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỢT 2 NĂM 2022 CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN

Sau thành công của đợt 1, vừa qua Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One tiếp tục phối hợp với đơn vị Y tế, triển khai hoạt động khám sức khỏe cho Cán bộ-Công nhân viên. Trong lần khám này, người lao động sẽ được các bác sĩ trao đổi, tư vấn về thêm bệnh lí gặp phải, nhất là với những trường hợp từng nhiễm Covid 19.

Theo đó, chương trình khám sức khỏe được chia làm nhiều buổi, tạo điều kiện để người lao động có thể lựa chọn thời gian khám phù hợp với lịch làm việc của mình.

Các cán bộ phụ trách lập hồ sơ sức khỏe cho từng cá nhân

Căn cứ vào kết quả khám sức khỏe đợt 1 diễn ra hồi tháng 6/2022, Ban phụ trách Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One đã tổng hợp kết quả khám theo kết luận, xếp loại và lập hồ sơ theo dõi sức khỏe cho từng Cán bộ-Công nhân viên.

Đo cân nặng và chiều cao là việc làm không thể thiếu trong quá trình khám sức khỏe

Trong đợt khám thứ 2, các Cán bộ-Công nhân viên sẽ được khám chuyên sâu hơn dựa trên kết quả xét nghiệm và chụp X-quang trong đợt trước. Quy trình khám thực hiện đầy đủ các bước như: đo huyết áp, khám răng hàm mặt, cho đến siêu âm tổng quát. 

Nội dung khám sức khỏe được triển khai chi tiết với đội ngũ Y bác sĩ có chuyên môn cao cùng các trang thiết bị hiện đại. Qua đó có thể đánh giá tình trạng chung về sức khỏe của từng cá nhân và kịp thời phát hiện sớm những dấu hiệu bất thường có nguy cơ phát triển thành các bệnh như tim mạch, huyết áp, tiểu đường,…

Máy móc hiện đại phục vụ cho hoạt động khám sức khỏe, đảm bảo an toàn cho người lao động
Một Cán bộ Thép Vina One dang được đo huyết áp

Sau buổi khám, người lao động sẽ được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn về một số bệnh lý, triệu chứng cũng như các dấu hiệu tiềm ẩn. Công ty cũng sẽ tạo mọi điều kiện để nhân viên có cơ hội điều trị sớm cũng như đề xuất nghỉ dưỡng theo quy định của công ty.

Bác sĩ chuyên khoa đang thăm khám, tư vấn sức khỏe

Việc được thăm khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi Cán bộ, Công nhân viên biết được tình hình sức khỏe của bản thân để có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện thể chất để duy trì sức khỏe, qua đó đảm bảo đáp ứng tốt hoạt động sản xuất, kinh doanh của Công ty.

Nhìn chung, hoạt động tổ chức khám sức khỏe cho người lao động không chỉ thể hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp mà nó còn là việc làm có ý nghĩa thiết thực để chăm lo cho giá trị cho người. Quan tâm đến người lao động đồng nghĩa quan tâm tới nguồn lực quan trọng nhất của công ty bởi người lao động chính là phần tài sản quý báu mà mọi tổ chức cần phải có để duy trì, nâng cao năng suất và ngày càng phát triển hơn. 

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin