THÉP VINA ONE TỔ CHỨC KHÁM SỨC KHỎE ĐỢT 1 NĂM 2022 CHO TOÀN THỂ CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN

Nhằm mục đích đảm bảo sức khỏe và an toàn trong lao động, vừa qua, ngày 18-6-2022 Công ty Cổ phần sản xuất Thép Vina One đã tổ chức khám sức khỏe đợt 1 cho toàn thể Cán bộ, Công nhân viên dưới sự chỉ đạo của Ban Tổng giám đốc.

Cán bộ, Công nhân viên đang chờ xét nghiệm máu 

Nguồn lực nhân sự góp một phần đáng kể vào sự vận hành và phát triển của công ty. Nhận thức rõ điều đó Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One đã chú trọng việc quan tâm và chăm sóc sức khỏe cho người lao động.

Tổ chức khám sức khỏe không chỉ là hoạt động thiết thực mà còn cho thấy định hướng lâu dài của Công ty, bởi khi chú trọng vấn đề sức khỏe người lao động đồng nghĩa với việc hướng đến sự phát triển bền vững của doanh nghiệp. 

Các cán bộ phụ trách đang rà soát thông tin để cấp phát mẫu đựng xét nghiệm máu

Dù dịch Covid 19 đã đi qua đợt bùng phát mạnh nhưng vẫn đang âm ĩ từng ngày trong cuộc sống nên vấn đề sức khỏe cần phải được chú trọng. Trong khi đó, vấn đề đáng quan ngại hiện nay là di chứng hậu Covid để lại đối với mỗi người. Nhằm có những phương án tiếp cận sớm với các bệnh lí do hậu Covid 19 gây ra cho người lao động, Thép Vina One nhanh chóng triển khai, tổ chức chương trình khám sức khỏe, giúp người lao động an tâm làm việc.

Quá trình lấy mẫu xét nghiệm máu diễn ra an toàn, nhanh chóng

Việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ luôn được đề cao và đây cũng là hoạt động diễn ra hàng năm tại Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One.

Phòng lấy mẫu xét nghiệm máu luôn đảm bảo vệ sinh để quá trình thực hiện diễn ra an toàn.

Một Cán bộ của Thép Vina One đang được bác sĩ hướng dẫn tư thế đúng khi chụp X-quang

Trong lần khám sức khỏe đợt 1, các Cán bộ, Công nhân viên đã được lấy mẫu máu xét nghiệm và chụp X-quang để các Y bác sĩ tiến hành sàng lọc và chẩn đoán, làm tiền đề cho đợt khám sức khỏe tổng quát lần thứ 2 sẽ diễn ra vào đầu tháng 7 năm 2022.

Đội ngũ nhân viên Thép Vina One tuân thủ quy trình vào chụp X-quang dưới sự điều phối của các cán bộ phụ trách

Việc được thăm khám sức khỏe định kỳ sẽ giúp mỗi Cán bộ, Công nhân viên biết được tình hình sức khỏe của bản thân để có những điều chỉnh về dinh dưỡng, rèn luyện sức khỏe cá nhân cũng như giúp cho Công ty nắm được tình hình sức khỏe nhân viên để có định hướng nâng cao sức khỏe, sắp xếp công việc phù hợp.

Sắp tới đây, Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One sẽ tiếp tục tổ chức khám sức khỏe đợt 2 cho người lao động dựa trên kết quả xét nghiệm trong đợt khám thứ 1. Những Cán bộ, Công nhân viên đã từng mắc Covid 19 sẽ được xem xét, thăm khám mức độ tổn thương đối với cơ thể để đưa ra các giải pháp chăm sóc nhằm khôi phục lại sức khỏe.

Nhìn chung, việc tổ chức hoạt động thăm khám sức khỏe định kỳ thể hiện tinh thần nhân văn rất lớn vì với người lao động việc đón nhận sự quan tâm từ phía Công ty góp phần xây dựng mối quan hệ gắn kết, giúp họ có thêm nhiều động lực và niềm vui tham gia sản xuất, đóng góp nhiều thành tựu cho Công ty.

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin