THÉP VINA ONE TĂNG CƯỜNG TIÊM VACCINE MŨI 4 CHO CÁN BỘ, CÔNG NHÂN VIÊN

Vừa qua, ngày 25/7 Thép Vina One đã tiếp tục tổ chức thêm đợt tiêm vaccine mũi 4 ngừa Covid 19 cho cán bộ, công nhân viên. Việc tiêm vaccine mũi nhắc lại sẽ mang lại nhiều lợi ích thiết thực trong việc bảo vệ sức khỏe cho người lao động, đồng thời thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp.

Người lao động khai báo thông tin trước khi vào tiêm

Theo khuyến cáo của Bộ Y tế, việc tiêm vaccine mũi nhắc lại (mũi 3, mũi 4) là cần thiết để phòng mắc bệnh hoặc tái mắc bệnh. Trong trường hợp nếu có mắc bệnh hoặc tái mắc bệnh Covid 19 thì sẽ tránh nguy cơ bệnh nặng, tử vong nhất là giữa bối cảnh xuất hiện thêm biến chủng mới khó lường.

Người lao động tích cực tham gia tiêm mũi 4 vaccine ngừa Covid 19

Vacine ngừa Covid 19 được xem như là tấm lá chắn khống chế đại dịch có thể quay trở lại Việt Nam. Hiện nay, dịch bệnh vẫn có những diễn biến phức tạp và bùng phát trở lại ở nhiều quốc gia. Mới đây, Việt Nam tiếp tục ghi nhận các biến chủng mới, nguy cơ dịch bùng phát trở lại là rất cao.

Bốtrí tiêm vaccine nhanh, hiệu quả đảm bảo tiến độ cũng như không ảnh hưởng quá trình làm việc của người lao động.

Với phương châm “ An toàn để sản xuất, sản xuất phải bảo đảm an toàn”, Thép Vina One luôn chú trọng trong việc tiêm vaccine cho Cán bộ, Công nhân viên.  Trước đó, Thép Vina One cũng là đơn vị đi đầu trong việc tổ chức tiêm các mũi vaccine Covid 19 1,2, 3 cho người lao động, đảm bảo sức khỏe cũng như an toàn trong sản xuất kinh doanh cho người lao động.

Bác sĩ kiểm tra lại thông tin khai báo sức khỏe của người lao động để phê duyệt việc tiêm vaccine

Cho đến nay công ty vẫn trang bị dung dịch sát khuẩn tay, các bếp ăn tập thể vẫn giữ nguyên vách ngăn, giữ khoảng cách tối thiểu an toàn.

Trong buổi lễ “Phát động tiêm vaccine phòng, chống Covid 19 mũi 3, mũi 4  cho công nhân, viên chức, người lao động” diễn ra ngày 5/7- Phó chủ tịch Thường trực Tổng liên đoàn Lao động Việt Nam Trần Thị Thanh Hải cho biết “Trong những năm qua, công nhân viên chức, lao động, nhất là công nhân được tiêm, tiêm sớm vaccine phòng, chống dịch Covid 19 thật sự là niềm hạnh phúc vì giảm bớt nỗi lo vì dịch bệnh, vượt qua nỗi buồn không có việc làm thường xuyên, sự khốn khó kéo dài trong cuộc sống hằng ngày để có niềm vui trong trạng thái bình thường mới, góp phần kiểm soát dịch bệnh trên phạm vi toàn quốc, đóng góp quan trọng trong phục hồi và phát triển kinh tế-xã hội”.

Sau khi tiêm, các cán bộ phụ trách sẽ phát thuốc phòng ngừa các trình trạng phản ứng sau tiêm cho người lao động
 
Quy trình tiêm an toàn, diễn ra nhanh chóng

Thép Vina One hiểu rõ con người chính là sức mạnh của doanh nghiệp, chính vì thế mọi hoạt động chăm sóc sức khỏe cho người lao động luôn được ưu tiên. Đó cũng chính là nền tảng thúc đẩy công ty không ngừng đi lên và trở thành doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin