THÉP VINA ONE ĐÓN LÃNH ĐẠO HUYỆN BẾN LỨC ĐẾN CHÚC TẾT ĐẦU NĂM 2023

Chiều ngày 31/01/2023, Công ty CPSX Thép Vina One vinh dự đón tiếp Bí thư Huyện ủy Bến Lức Trần Hoàng Nhân, Chủ tịch UBND huyện Trần Văn Tươi, Chủ tịch Hội Doanh nghiệp huyện Bến Lức Võ Thanh Tú, cùng các ban ngành huyện đến thăm hỏi, chúc Tết và tham quan nhà máy Thép Vina One.  

Thép Vina One chụp hình cùng Đoàn đại biểu huyện Bến Lức đến tham quan nhà máy

Tại buổi họp mặt, chia sẻ với ban ngành huyện, ông Huỳnh Nghĩa Thiện- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One cho biết: “Năm 2022, trước biến động của thị trường nói chung và ngành thép nói riêng, Thép Vina One không tránh khỏi những khó khăn trong công tác vận hành. Nhưng với tinh thần đồng lòng của toàn thể CBCNV mà đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương là động lực quý báu giúp Thép Vina One vững vàng vượt qua khó khăn và tìm hướng phát triển trong năm 2023”.

Ông Huỳnh Nghĩa Thiện- TGĐ Công ty CPSX Thép Vina One chia sẻ trong buổi gặp gỡ

Qua 40 năm tái thành lập huyện Bến Lức, Thép Vina One đã có những đóng góp không nhỏ trong quá trình xây dựng và phát triển đời sống kinh tế địa phương. Tại buổi lễ thăm hỏi, chúc Tết ông Võ Thanh Tú- Chủ tịch Hội doanh nghiệp huyện Bến Lức cũng dành nhiều lời chúc tốt đẹp đến toàn thể Công ty một năm 2023 đạt nhiều thành công, phát triển hơn, hoàn thành cao nhất các chỉ tiêu và kế hoạch đề ra.

Lãnh đạo huyện Bến Lức trao tặng bằng khen cho Công ty CPSX Thép Vina One

Song với đó, lãnh đạo huyện Bến Lức cũng trao tặng giấy khen và gửi phần quà chúc mừng năm mới đến Thép Vina One, ghi nhận những đóng góp của Công ty vào thành tích chung của huyện trong nhiều năm qua.

Thép Vina One nhận quà chúc Tết (Nguồn Báo Long An)

Từ khi thành lập từ năm 2002 cho đến nay, không chỉ đóng góp cải thiện về mặt kinh tế, dân sinh của địa phương, Thép Vina One còn luôn đi đầu trong việc chấp hành chính sách pháp luật. Năm 2021-2022, trước khó khăn của đại dịch COVID 19, Vina One chung tay tiếp sức cùng chính quyền địa phương hỗ trợ đội ngũ cán bộ y tế trong công tác phòng chống dịch. Bên cạnh đó, Công ty cũng đã trao tặng 1000 bộ đồ bảo hộ và 1000 bộ kit test nhanh cho Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Bến Lức, tỉnh Long An.

Tìm hiểu thêm bài viết “Vina One sát cánh cùng Long An chống dịch COVID-19”

Có thể nói, sự quan tâm của các cấp chính quyền chính là nguồn tài sản quý giá về mặt tinh thần để Thép Vina One an tâm trong công tác sản xuất. Buổi lễ thăm hỏi cũng là dịp đánh giá những thành quả đạt được, sự gắn kết giữa Công ty với ban ngành địa phương. Năm 2023, ngoài những mục tiêu đề ra, Thép Vina One sẽ phấn đấu không chỉ làm tốt vai trò sản xuất mà còn đồng hành trong nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng, góp phần nâng tầm phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. 

(Theo Vina One)

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin