THÉP VINA ONE ĐÓN LÃNH ĐẠO HUYỆN BẾN LỨC ĐẦU NĂM 2024

Chiều ngày 01/02/2024, Công ty CPSX Thép Vina One vinh dự đón tiếp Ban lãnh đạo Huyện ủy Bến Lức cùng các ban ngành huyện đến thăm hỏi, tham quan nhà máy Thép Vina One. 

Thép Vina One chụp hình cùng Đoàn Lãnh Đạo huyện Bến Lức đến tham quan

Tại buổi họp mặt, chia sẻ với lãnh đạo huyện Bến Lức, ông Huỳnh Nghĩa Thiện- Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Sản xuất Thép Vina One cho biết: “Năm 2023, trước biến động của thị trường nói chung và ngành thép nói riêng, Thép Vina One không tránh khỏi những khó khăn trong công tác vận hành. Nhưng với tinh thần đồng lòng của toàn thể CBCNV mà đặc biệt là sự tin tưởng, ủng hộ của các cấp chính quyền địa phương là động lực quý báu giúp Thép Vina One vững vàng vượt qua khó khăn và tìm hướng phát triển trong năm 2024”.

Ông Huỳnh Nghĩa Thiện- TGĐ Công ty CPSX Thép Vina One chia sẻ trong buổi gặp gỡ

Song với đó, lãnh đạo huyện Bến Lức cũng trao tặng gửi phần quà chúc mừng năm mới đến Thép Vina One, ghi nhận những đóng góp của Công ty vào thành tích chung của huyện trong nhiều năm qua.

Thép Vina One nhận quà chúc Tết 

Có thể nói, sự quan tâm của các cấp chính quyền chính là nguồn tài sản quý giá về mặt tinh thần để Thép Vina One an tâm trong công tác sản xuất. Buổi thăm hỏi cũng là dịp đánh giá những thành quả đạt được, sự gắn kết giữa Công ty với ban ngành địa phương. Năm 2024, ngoài những mục tiêu đề ra, Thép Vina One sẽ phấn đấu không chỉ làm tốt vai trò sản xuất mà còn đồng hành trong nhiều hoạt động xã hội vì cộng đồng, góp phần nâng tầm phát triển kinh tế – xã hội của địa phương. 

Mr. Ân – Thép Vina One

 

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin