VINA ONE CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2021: NÂNG TẦM DỰNG XÂY – THÚC ĐẨY KINH TẾ

Nhân dịp chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10, Vina One vinh dự được góp mặt với tư cách là doanh nghiệp tiêu biểu ở buổi “Họp mặt và Tri ân Doanh nhân Doanh nghiệp” của tỉnh Long An.

Với quyết định từ sở ngành, Vina One tự hào là một trong 13 doanh nghiệp được tỉnh Long An trao tặng cờ thi đua xuất sắc với hồ sơ được xét duyệt dựa trên các hoạt động tích cực của doanh nghiệp trong năm 2020.

Vina One vinh dự được góp mặt với tư cách là doanh nghiệp tiêu biểu ở buổi “Họp mặt và Tri ân Doanh nhân – Doanh nghiệp” của tỉnh Long An.

Trong buổi lễ họp mặt tri ân, ông Nguyễn Văn Út – chủ tịch UBND tỉnh Long An đã có đôi lời phát biểu: “Thay mặt tỉnh Long An, tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc công lao và những hy sinh, mất mát của những y, bác sĩ, cán bộ, chiến sĩ, những tình nguyện viên trên tuyến đầu chống dịch. Tôi cũng chân thành chia sẻ với những mất mát, đau thương không gì bù đắp được của những người dân, cộng đồng doanh nghiệp Long An trong suốt hơn 3 tháng chung tay cùng các cấp ủy, chính quyền vượt qua dịch bệnh”.

Ông Nguyễn Văn Út – Chủ tịch UBND tỉnh Long An có đôi lời phát biểu trong buổi Họp mặt và Tri ân Doanh nhân – Doanh nghiệp

Chặng đường vừa qua các doanh nghiệp, doanh nhân trong tỉnh Long An đã chung sức phòng chống Covid theo định hướng và chỉ thị của các cấp chính quyền tỉnh ủy. Cùng những doanh nghiệp khác, Vina One đã nhận được sự trợ lực của chính quyền và thành công khi áp dụng phương án sản xuất 3 tại chỗ: vừa ổn định kinh tế ngành vừa đảm bảo an toàn và sức khỏe người lao động.

Đai biểu Vina One cùng tập thể doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh được chính quyền tỉnh Long An tr ân tặng hoa và bằng khen trong ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2021.

Với những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp, doanh nhân trong sự nghiệp thúc đẩy và phát triển kinh tế – xã hội bằng cùng công tác phòng chống dịch Covid trên địa bàn tỉnh Long An vừa qua,  các lãnh đạo UBND tỉnh ghi nhận những giá trị, hành động thiết thực và thể hiện sự tri ân khi trao tặng hoa và bằng khen đến tập thể Hiệp hội Doanh nghiệp tỉnh, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh, Chi hội Doanh nghiệp Hàn Quốc tại Long An và 127 doanh nghiệp đã cùng sát cánh tương trợ lẫn nhau, vượt qua khó khăn trong mùa đại dịch 2021 này.

Theo nguồn tổng hợp từ Vina One

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin