NHÀ TÔN MẠ LẠNH XU HƯỚNG LÀM ĐẸP KHÔNG GIAN MẶT TIỀN

Đối với một ngôi nhà đẹp, phần không gian mặt tiền bên ngoài cực kì quan trọng bởi yếu tố thu hút mạnh đều đến từ cái nhìn đầu tiên. Nhà tôn mạ lạnh trở thành một trong những phá cách về quan điểm thẩm mỹ mặt tiền đương đại. Vẻ đẹp thô cứng của những tấm kim loại mang đến một cảm giác bình dị nhưng không hề kém sang. Cùng Vina One tham khảo chủ đề về nhà tôn mạ lạnh theo xu hướng tối giản hiện đại.

Tôn mạ lạnh thường được ứng dụng trong các lĩnh vực công nghiệp, xây dựng nhà xưởng… nhưng hiên nay nhà ở đang có những định vị độc đáo về vật liệu kim loại, đặc biệt là tôn.

Tính năng cốt lõi của tôn chính là sự chở che kết hợp với hệ thống bao che từ phần khung thép từ làm mái, vách chắn bao quanh, tấm ngăn không gian bên trong khu sinh hoạt của gia đình. Lớp ngoài tiếp xúc với môi trường, đòi hỏi tôn phải được cải tiến toàn diện một cách vượt trội để nâng mức thời hạn sử dụng cũng như chống lại các tác động khắc nghiệt của môi trường.

Mặt tiền được bao bọc bởi các tấm tôn mạ lạnh với sắc thái nguyên bản được phủ hợp chất bảo vệ bề mặt chống rỉ sét tạo cho công trình điểm nhấn ấn tượng, tạo sáng không gian tự nhiên với ánh kim loại vốn có.

Bên trong sẽ được xây bằng gạch hoặc các tấm lợp cách nhiệt hoặc các vật liệu cách nhiệt khác. Mặc dù tôn mạ lạnh không được nổi bật và thẩm mỹ với bảng màu đa sắc cùng hệ sơn bảo vệ thế hệ mới như tôn mạ lạnh màu nhưng với chi phí hợp lý, tối ưu và độc lạ thì đây vẫn là sản phẩm phù hợp với những nhà ở thôn quê dân dã vùng đồng bằng và đồi núi thấp.

Tôn mạ lạnh Vina One được sản xuất theo công nghệ hiện đại, áp dụng công nghệ mạ lò NOF tiên tiến, hiện đại; nên khả năng chống ăn mòn cao trong môi trường và đạt chất lượng theo các dòng tiêu chuẩn ASTM (Mỹ), JIS (Nhật Bản), BS (Anh), AS (Úc), TCVN (Việt Nam). Ứng dụng tôn mạ lạnh Vina One không chỉ hạn chế trong lĩnh vực xây dựng mà còn phổ biến sang lĩnh vực nội thất doanh nghiệp, văn phòng và dân dụng.

Nhà tôn mạ lạnh vẫn là sự lựa chọn tiện ích đối với những gia đình trẻ với các tiện ích tiết kiệm chi phí ban đầu, dễ dàng lắp ghép, thi công và sửa chữa thay thế.

Tổng hợp bởi Vina One

Chia sẻ :

Share on facebook
Share on linkedin